Chính sách bảo vệ dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

1. Tổng quan về bảo vệ dữ liệu

Chung
Phần sau cung cấp một cái nhìn tổng quan đơn giản về những gì sẽ xảy ra với thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Thông tin cá nhân là bất kỳ dữ liệu nào mà bạn có thể được nhận dạng cá nhân. Thông tin chi tiết về chủ đề bảo vệ dữ liệu có thể được tìm thấy trong chính sách bảo mật của chúng tôi được tìm thấy dưới đây.

Thu thập dữ liệu trên trang web của chúng tôi

Ai chịu trách nhiệm về việc thu thập dữ liệu trên trang web này?
Dữ liệu được thu thập trên trang web này được xử lý bởi nhà điều hành trang web. Chi tiết liên hệ của nhà điều hành có thể được tìm thấy trong thông báo pháp lý bắt buộc của trang web.

Làm cách nào để chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn?

Một số dữ liệu được thu thập khi bạn cung cấp cho chúng tôi. Ví dụ, đây có thể là dữ liệu bạn nhập vào biểu mẫu liên hệ.
Các dữ liệu khác được hệ thống CNTT của chúng tôi thu thập tự động khi bạn truy cập trang web. Những dữ liệu này chủ yếu là dữ liệu kỹ thuật như trình duyệt và hệ điều hành bạn đang sử dụng hoặc khi bạn truy cập trang. Những dữ liệu này được thu thập tự động ngay khi bạn vào trang web của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn để làm gì?
Một phần dữ liệu được thu thập để đảm bảo trang web hoạt động bình thường. Dữ liệu khác có thể được sử dụng để phân tích cách khách truy cập sử dụng trang web.

Bạn có quyền gì đối với dữ liệu của mình?
Bạn luôn có quyền yêu cầu thông tin về dữ liệu được lưu trữ của mình, nguồn gốc, người nhận và mục đích thu thập miễn phí. Bạn cũng có quyền yêu cầu sửa chữa, chặn hoặc xóa. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng địa chỉ được cung cấp trong thông báo pháp lý nếu bạn có thêm câu hỏi về vấn đề bảo mật và bảo vệ dữ liệu. Tất nhiên, bạn cũng có thể gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Công cụ phân tích và bên thứ ba
Khi truy cập trang web của chúng tôi, các phân tích thống kê có thể được thực hiện về hành vi lướt web của bạn. Điều này xảy ra chủ yếu bằng cách sử dụng cookie và phân tích. Việc phân tích hành vi lướt web của bạn thường ẩn danh, tức là chúng tôi sẽ không thể xác định danh tính bạn từ dữ liệu này. Bạn có thể phản đối hoặc ngăn chặn phân tích này bằng cách không sử dụng một số công cụ nhất định. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong chính sách bảo mật sau đây. Bạn có thể phản đối phân tích này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn dưới đây về cách thực hiện các tùy chọn của bạn trong vấn đề này.

 

2. Thông tin chung và thông tin bắt buộc

Bảo vệ dữ liệu
Các nhà điều hành của trang web này rất coi trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi coi dữ liệu cá nhân của bạn là bí mật và tuân theo các quy định bảo vệ dữ liệu theo luật định và chính sách bảo mật này.
Nếu bạn sử dụng trang web này, nhiều phần dữ liệu cá nhân khác nhau sẽ được thu thập. Thông tin cá nhân là bất kỳ dữ liệu nào mà bạn có thể được nhận dạng cá nhân. Chính sách bảo mật này giải thích thông tin chúng tôi thu thập và chúng tôi sử dụng thông tin đó để làm gì. Nó cũng giải thích cách thức và mục đích điều này xảy ra.
Xin lưu ý rằng dữ liệu được truyền qua internet (ví dụ: liên lạc qua email) có thể bị vi phạm bảo mật. Không thể bảo vệ hoàn toàn dữ liệu của bạn khỏi sự truy cập của bên thứ ba.

Thông báo liên quan đến bên chịu trách nhiệm về trang web này
Bên chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu trên trang web này là:
AXITEC ENERGY CO. LTD
7th Floor, Me Linh Point Tower,
No. 2 Ngo Duc Ke, Ben Nghe Ward,
District 1, Ho Chi Minh City
Vietnam
Fon: +84 901467577
E: info(at)axitecsolar.com

Bên chịu trách nhiệm là thể nhân hoặc pháp nhân quyết định một mình hoặc cùng với những người khác về mục đích và phương tiện xử lý dữ liệu cá nhân (tên, địa chỉ email, v.v.).

Thu hồi sự đồng ý của bạn đối với việc xử lý dữ liệu của bạn
Nhiều hoạt động xử lý dữ liệu chỉ có thể thực hiện được khi có sự đồng ý rõ ràng của bạn. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào có hiệu lực trong tương lai. Một email thân mật đưa ra yêu cầu này là đủ. Dữ liệu được xử lý trước khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn vẫn có thể được xử lý hợp pháp.

Quyền khiếu nại với các cơ quan quản lý
Nếu vi phạm luật bảo vệ dữ liệu, người bị ảnh hưởng có thể gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Cơ quan quản lý có thẩm quyền đối với các vấn đề liên quan đến luật bảo vệ dữ liệu là cơ quan bảo vệ dữ liệu của tiểu bang Đức nơi công ty chúng tôi đặt trụ sở chính. Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhân viên bảo vệ dữ liệu và chi tiết liên hệ của họ tại liên kết sau: https://www.bfdi.bund.de/DE/Infothek/Anschriften_Links/anschriften_links-node.html.

Quyền đối với tính khả chuyển của dữ liệu
Bạn có quyền có dữ liệu mà chúng tôi xử lý dựa trên sự đồng ý của bạn hoặc khi thực hiện hợp đồng được tự động giao cho bạn hoặc cho bên thứ ba ở định dạng chuẩn, máy có thể đọc được. Nếu bạn yêu cầu chuyển trực tiếp dữ liệu cho một bên chịu trách nhiệm khác, điều này sẽ chỉ được thực hiện trong phạm vi khả thi về mặt kỹ thuật.

Mã hóa SSL hoặc TLS
Trang web này sử dụng mã hóa SSL hoặc TLS vì lý do bảo mật và để bảo vệ việc truyền tải nội dung bí mật, chẳng hạn như các câu hỏi mà bạn gửi cho chúng tôi với tư cách là nhà điều hành trang web. Bạn có thể nhận ra một kết nối được mã hóa trong dòng địa chỉ của trình duyệt khi nó thay đổi từ "http: //" thành "https: //" và biểu tượng ổ khóa được hiển thị trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Nếu mã hóa SSL hoặc TLS được kích hoạt, các bên thứ ba không thể đọc được dữ liệu bạn chuyển cho chúng tôi.

Thông tin, chặn, xóa
Theo quy định của pháp luật, bạn có quyền được cung cấp thông tin miễn phí bất kỳ lúc nào về bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn được lưu trữ cũng như nguồn gốc, người nhận và mục đích xử lý dữ liệu đó. Bạn cũng có quyền sửa, chặn hoặc xóa dữ liệu này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng địa chỉ được cung cấp trong thông báo pháp lý của chúng tôi nếu bạn có thêm câu hỏi về chủ đề dữ liệu cá nhân.

Phản đối email quảng cáo
Theo đây, chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng dữ liệu liên hệ được công bố trong bối cảnh các yêu cầu về thông báo pháp lý của trang web liên quan đến việc gửi các tài liệu quảng cáo và thông tin không được yêu cầu rõ ràng. Nhà điều hành trang web có quyền thực hiện hành động pháp lý cụ thể nếu nhận được tài liệu quảng cáo không được yêu cầu, chẳng hạn như thư rác email.

 

3. Thu thập dữ liệu trên trang web của chúng tôi

Tệp nhật ký máy chủ
Nhà cung cấp trang web tự động thu thập và lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn tự động truyền cho chúng tôi trong "tệp nhật ký máy chủ". Đó là:
• Loại trình duyệt và phiên bản trình duyệt
• Hệ điều hành được sử dụng
• URL liên kết giới thiệu
• Tên máy chủ của máy tính đang truy cập
• Thời gian của yêu cầu máy chủ
• địa chỉ IP
Những dữ liệu này sẽ không được kết hợp với dữ liệu từ các nguồn khác.
Cơ sở để xử lý dữ liệu là Nghệ thuật. 6 (1) (f) DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc cho các biện pháp sơ bộ đối với hợp đồng.

Mâu liên hệ
Nếu bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu được nhập trên biểu mẫu, bao gồm các chi tiết liên hệ mà bạn cung cấp, để trả lời câu hỏi của bạn và mọi câu hỏi tiếp theo. Chúng tôi không chia sẻ thông tin này mà không có sự cho phép của bạn.
Do đó, chúng tôi sẽ xử lý bất kỳ dữ liệu nào bạn nhập vào biểu mẫu liên hệ chỉ khi có sự đồng ý của bạn theo Điều khoản. 6 (1) (a) DSGVO. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất cứ lúc nào. Một email thân mật đưa ra yêu cầu này là đủ. Dữ liệu được xử lý trước khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn vẫn có thể được xử lý hợp pháp.
Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu bạn cung cấp trên biểu mẫu liên hệ cho đến khi bạn yêu cầu xóa nó, thu hồi sự đồng ý của bạn đối với việc lưu trữ hoặc mục đích lưu trữ không còn liên quan (ví dụ: sau khi bạn hoàn thành yêu cầu của mình). Mọi điều khoản luật định bắt buộc, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến thời gian lưu giữ dữ liệu bắt buộc, vẫn không bị ảnh hưởng bởi điều khoản này.

Để lại bình luận trên trang web này
Nếu bạn sử dụng chức năng bình luận trên trang web này, thời gian bạn tạo bình luận và địa chỉ email của bạn sẽ được lưu cùng với bình luận, cũng như tên người dùng của bạn, trừ khi bạn đăng bài ẩn danh.

Lưu trữ địa chỉ IP
Chức năng bình luận của chúng tôi lưu trữ địa chỉ IP của những người dùng đăng bình luận. Vì chúng tôi không kiểm tra các nhận xét trên trang web của mình trước khi chúng xuất hiện trực tuyến, nên chúng tôi cần thông tin này để có thể theo đuổi hành động đối với nội dung bất hợp pháp hoặc vu khống.

Đăng ký nguồn cấp dữ liệu bình luận
Với tư cách là người dùng của trang này, bạn có thể đăng ký để nhận nguồn cấp bình luận sau khi đăng ký. Địa chỉ email của bạn sẽ được kiểm tra với một email xác nhận. Bạn có thể hủy đăng ký chức năng này bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết trong email. Dữ liệu được cung cấp khi bạn đăng ký nguồn cấp nhận xét sau đó sẽ bị xóa, nhưng nếu bạn đã gửi dữ liệu này cho chúng tôi cho các mục đích khác hoặc nơi khác (chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin), dữ liệu đó sẽ được giữ lại.

Nhận xét được lưu trữ trong bao lâu
Các nhận xét và dữ liệu liên quan (ví dụ: địa chỉ IP) được lưu trữ và duy trì trên trang web của chúng tôi cho đến khi nội dung được nhận xét bị xóa hoàn toàn hoặc nhận xét được yêu cầu xóa vì lý do pháp lý (vu khống, v.v.).

Cơ sở pháp lý
Các bình luận được lưu trữ dựa trên sự đồng ý của bạn cho mỗi Nghệ thuật. 6 (1) (a) DSGVO. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào có hiệu lực trong tương lai. Một email thân mật đưa ra yêu cầu này là đủ. Dữ liệu được xử lý trước khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn vẫn có thể được xử lý hợp pháp.

 

4. Phân tích và quảng cáo

Google Analytics
Trang web này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích trang web. Nó được điều hành bởi Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA.

Google Analytics sử dụng cái gọi là "cookie". Đây là các tệp văn bản được lưu trữ trên máy tính của bạn và cho phép phân tích việc sử dụng trang web của bạn. Thông tin do cookie tạo ra về việc bạn sử dụng trang web này thường được truyền đến máy chủ của Google ở Hoa Kỳ và được lưu trữ ở đó.
Các cookie của Google Analytics được lưu trữ dựa trên Art. 6 (1) (f) DSGVO. Nhà điều hành trang web có lợi ích hợp pháp trong việc phân tích hành vi của người dùng để tối ưu hóa cả trang web và quảng cáo của họ.

Ẩn danh IP
Chúng tôi đã kích hoạt tính năng ẩn danh IP trên trang web này. Địa chỉ IP của bạn sẽ được rút ngắn bởi Google trong Liên minh Châu Âu hoặc các bên khác trong Thỏa thuận về Khu vực Kinh tế Châu Âu trước khi truyền đến Hoa Kỳ. Chỉ trong những trường hợp ngoại lệ, địa chỉ IP đầy đủ mới được gửi đến máy chủ Google ở Hoa Kỳ và được rút ngắn ở đó. Google sẽ thay mặt nhà điều hành trang web này sử dụng thông tin này để đánh giá việc sử dụng trang web của bạn, để biên soạn báo cáo về hoạt động của trang web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động trang web và việc sử dụng Internet cho nhà điều hành trang web. Địa chỉ IP được truyền bởi trình duyệt của bạn như một phần của Google Analytics sẽ không được hợp nhất với bất kỳ dữ liệu nào khác do Google nắm giữ.

Plugin trình duyệt
Bạn có thể ngăn việc lưu trữ các cookie này bằng cách chọn cài đặt thích hợp trong trình duyệt của mình. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chỉ ra rằng làm như vậy có thể có nghĩa là bạn sẽ không thể tận hưởng toàn bộ chức năng của trang web này. Bạn cũng có thể ngăn không cho dữ liệu do cookie tạo ra về việc bạn sử dụng trang web (bao gồm cả địa chỉ IP của bạn) cho Google và việc Google xử lý những dữ liệu này bằng cách tải xuống và cài đặt plugin trình duyệt có sẵn tại liên kết sau: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=de.

Phản đối việc thu thập dữ liệu
Bạn có thể ngăn Google Analytics thu thập dữ liệu của mình bằng cách nhấp vào liên kết sau. Một cookie chọn không tham gia sẽ được đặt để ngăn dữ liệu của bạn bị thu thập trong những lần truy cập trang web này trong tương lai: Google Analytics hủy kích hoạt.
Để biết thêm thông tin về cách Google Analytics xử lý dữ liệu người dùng, hãy xem chính sách bảo mật của Google: https://support.google.com/analytics/answer/6004245?hl=de.

Xử lý dữ liệu thuê ngoài
Chúng tôi đã ký một thỏa thuận với Google về việc thuê ngoài xử lý dữ liệu của chúng tôi và thực hiện đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan bảo vệ dữ liệu của Đức khi sử dụng Google Analytics.

Thu thập dữ liệu nhân khẩu học bằng Google Analytics
Trang web này sử dụng các tính năng nhân khẩu học của Google Analytics. Điều này cho phép các báo cáo được tạo có chứa các tuyên bố về tuổi, giới tính và sở thích của khách truy cập trang web. Dữ liệu này đến từ quảng cáo dựa trên sở thích của Google và dữ liệu khách truy cập của bên thứ ba. Dữ liệu được thu thập này không thể được quy cho bất kỳ cá nhân cụ thể nào. Bạn có thể tắt tính năng này bất kỳ lúc nào bằng cách điều chỉnh cài đặt quảng cáo trong tài khoản Google của mình hoặc bạn có thể cấm Google Analytics thu thập dữ liệu của mình như được mô tả trong phần "Từ chối thu thập dữ liệu".

Tiếp thị lại Google Analytics
Các trang web của chúng tôi sử dụng các tính năng của Tiếp thị lại Google Analytics kết hợp với các khả năng trên nhiều thiết bị của Google AdWords và DoubleClick. Dịch vụ này được cung cấp bởi Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA.

Tính năng này giúp bạn có thể liên kết các đối tượng mục tiêu cho hoạt động tiếp thị khuyến mại được tạo bằng Tiếp thị lại Google Analytics với khả năng trên nhiều thiết bị của Google AdWords và Google DoubleClick. Điều này cho phép quảng cáo được hiển thị dựa trên sở thích cá nhân của bạn, được xác định dựa trên hành vi sử dụng và lướt web trước đây của bạn trên một thiết bị (ví dụ: điện thoại di động của bạn), trên các thiết bị khác (chẳng hạn như máy tính bảng hoặc máy tính).

Sau khi bạn đồng ý, Google sẽ liên kết lịch sử duyệt web và ứng dụng của bạn với Tài khoản Google của bạn cho mục đích này. Bằng cách đó, bất kỳ thiết bị nào đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn đều có thể sử dụng cùng một thông điệp khuyến mại được cá nhân hóa. Để hỗ trợ tính năng này, Google Analytics thu thập các ID được Google xác thực của người dùng được liên kết tạm thời với dữ liệu Google Analytics của chúng tôi để xác định và tạo đối tượng cho quảng cáo trên nhiều thiết bị.
Bạn có thể chọn không tham gia tiếp thị lại / nhắm mục tiêu trên nhiều thiết bị vĩnh viễn bằng cách tắt quảng cáo được cá nhân hóa trong Tài khoản Google của mình; theo liên kết này: https://www.google.com/settings/ads/onweb/.

Việc tổng hợp dữ liệu được thu thập trong dữ liệu Tài khoản Google của bạn chỉ dựa trên sự đồng ý của bạn mà bạn có thể đưa ra hoặc rút khỏi Google per Art. 6 (1) (a) DSGVO. Đối với các hoạt động thu thập dữ liệu không được hợp nhất vào Tài khoản Google của bạn (ví dụ: vì bạn không có Tài khoản Google hoặc đã phản đối việc hợp nhất), việc thu thập dữ liệu dựa trên Điều khoản. 6 (1) (f) DSGVO. Nhà điều hành trang web có lợi ích hợp pháp trong việc phân tích hành vi của người dùng ẩn danh cho các mục đích quảng cáo. Để biết thêm thông tin và Chính sách quyền riêng tư của Google, hãy truy cập:
https://www.google.com/policies/technologies/ads/.

Google AdWords và Theo dõi chuyển đổi của Google
Trang web này sử dụng Google AdWords. AdWords là một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, United States ("Google").

Là một phần của Google AdWords, chúng tôi sử dụng cái gọi là theo dõi chuyển đổi. Khi bạn nhấp vào quảng cáo do Google phân phát, một cookie theo dõi chuyển đổi sẽ được đặt. Cookie là các tệp văn bản nhỏ mà trình duyệt internet của bạn lưu trữ trên máy tính của bạn. Những cookie này sẽ hết hạn sau 30 ngày và không được sử dụng để nhận dạng cá nhân của người dùng. Nếu người dùng truy cập các trang nhất định của trang web và cookie vẫn chưa hết hạn, Google và trang web có thể cho biết rằng người dùng đã nhấp vào quảng cáo và tiếp tục đến trang đó.
Mỗi nhà quảng cáo Google AdWords có một cookie khác nhau. Do đó, không thể theo dõi cookie bằng cách sử dụng trang web của nhà quảng cáo AdWords. Thông tin thu được bằng cách sử dụng cookie chuyển đổi được sử dụng để tạo thống kê chuyển đổi cho các nhà quảng cáo AdWords đã chọn theo dõi chuyển đổi. Khách hàng được cho biết tổng số người dùng đã nhấp vào quảng cáo của họ và được chuyển hướng đến trang thẻ theo dõi chuyển đổi. Tuy nhiên, các nhà quảng cáo không thu được bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để nhận dạng cá nhân người dùng. Nếu bạn không muốn tham gia theo dõi, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách dễ dàng tắt cookie Theo dõi Chuyển đổi của Google bằng cách thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn. Khi làm như vậy, bạn sẽ không được đưa vào thống kê theo dõi chuyển đổi. Cookie chuyển đổi được lưu trữ dựa trên Art. 6 (1) (f) DSGVO. Nhà điều hành trang web có lợi ích hợp pháp trong việc phân tích hành vi của người dùng để tối ưu hóa cả trang web và quảng cáo của họ.

Để biết thêm thông tin về Google AdWords và Theo dõi chuyển đổi của Google, hãy xem Chính sách bảo mật của Google: https://www.google.de/policies/privacy/.

Bạn có thể định cấu hình trình duyệt của mình để thông báo cho bạn về việc sử dụng cookie để tùy từng trường hợp mà bạn có thể quyết định chấp nhận hay từ chối cookie. Ngoài ra, trình duyệt của bạn có thể được định cấu hình để tự động chấp nhận cookie trong các điều kiện nhất định hoặc luôn từ chối chúng hoặc tự động xóa cookie khi đóng trình duyệt của bạn. Việc tắt cookie có thể hạn chế chức năng của trang web này.

 

5. Các plugin và công cụ

YouTube
Trang web của chúng tôi sử dụng các plugin từ YouTube do Google điều hành. Nhà điều hành các trang là YouTube LLC, 901 Cherry Ave., San Bruno, CA 94066, USA.

Nếu bạn truy cập một trong các trang của chúng tôi có plugin YouTube, kết nối với máy chủ YouTube sẽ được thiết lập. Tại đây, máy chủ YouTube được thông báo về trang nào của chúng tôi mà bạn đã truy cập.
Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình, YouTube cho phép bạn liên kết trực tiếp hành vi duyệt web với hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản YouTube của mình.
YouTube được sử dụng để giúp làm cho trang web của chúng tôi hấp dẫn. Điều này tạo thành một lợi ích hợp lý theo Nghệ thuật. 6 (1) (f) DSGVO. Thông tin thêm về việc xử lý dữ liệu người dùng, có thể được tìm thấy trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của YouTube trong https://www.google.de/intl/de/policies/privacy.

Google Maps
Trang web này sử dụng dịch vụ bản đồ Google Maps thông qua một API. Nó được điều hành bởi Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA.

Để sử dụng Google Maps, bạn cần lưu địa chỉ IP của mình. Thông tin này thường được truyền đến một máy chủ của Google ở Hoa Kỳ và được lưu trữ ở đó. Nhà cung cấp trang web này không có ảnh hưởng đến việc chuyển dữ liệu này.
Việc sử dụng Google Maps nhằm mục đích làm cho trang web của chúng tôi trở nên hấp dẫn và để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác định vị trí của các địa điểm do chúng tôi chỉ định trên trang web. Điều này tạo thành một lợi ích hợp lý theo Nghệ thuật. 6 (1) (f) DSGVO.

Thông tin thêm về việc xử lý dữ liệu người dùng, có thể được tìm thấy trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của Google tại https://www.google.de/intl/de/policies/privacy/.